Công ty may áo thun đồng phục tại tphcm

Nếu như bạn đang cần may áo đồng phục thì việc đặt ra các tiêu chuẩn và chọn xem công ty may áo thun đồng phục tại tphcm thích hợp sẽ vô cùng cần thiết. Bên dưới là tổng hợp những tiêu chí quan trọng trước khi quyết định lựa chọn xưởng may gia công áo tốt nhất.

1. Lý do phải đưa ra tiêu chí để chọn xưởng may áo thun đồng phục tại tphcm?

cong-ty-may-ao-thun-dong-phuc-tai-tphcm

Ngày nay, trên thị trường có vô số doanh nghiệp may áo thun đồng phục với chất lượng và giá thành rất đa dạng. Nhưng, không phải mọi đơn vị này đều đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao cho khách là tốt nhất. Vì thế, để bảo đảm tối đa lợi ích của mình thì bạn cần đề ra những chuẩn mực cụ thể.
Ngoài ra, có những trường hợp người mua vì ham rẻ mà đã chọn phải các xưởng may giá rẻ không uy tín dẫn đến hiện trạng sản phẩm nhận được kém chất lượng, tính thẩm mỹ thấp vừa mất thời gian vừa mất chi phí.

2. Các tiêu chí chọn công ty may áo thun đồng phục tại tphcm

Khách hàng có thể căn cứ vào hoạt động công việc để đề ra các tiêu chuẩn riêng trước khi quyết định doanh nghiệp may phù hợp. Dù thế, để có những chiếc áo đồng phục đẹp và tốt nhất, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

– Chọn vải may

Tùy vào tính chất riêng của điều kiện làm việc và giá trị cần dùng của áo mà người mua có thể đặt ra được điều kiện cụ thể cho chiếc áo đồng phục của công ty. Trong đó, khách hàng cũng cần để ý về màu vải, độ dày vải, khả năng hút mồ hôi, độ mềm mại, độ bền của vải… Từ đó, nghiên cứu xem xưởng may có khả năng đáp ứng yêu cầu của mình không.

– Chú ý tới size áo khi chọn công ty may áo thun đồng phục tại tphcm

cong-ty-may-ao-thun-dong-phuc-tai-tphcm

Hầu như trong tất cả các doanh nghiệp đều bao gồm cả giới tính nam và nữ, người gầy người béo với những thể trạng đa dạng. Vì thế, trước khi chọn công ty may áo thun đồng phục tại tphcm thì người mua phải nghiên cứu xem đơn vị đó có khả năng sản xuất đủ các kích cỡ áo vừa cho tất cả mọi người hay không.

– Thời gian hoàn thiện đơn hàng

Để bảo đảm thời gian hoàn thành áo đồng phục đúng dự kiến, bạn cần hỏi với công ty may trước để xem họ có thể hoàn thanh đơn hàng của mình theo đúng kế hoạch không.

– Cân nhắc chi phí khi chọn

Chi phí bỏ ra luôn là một vấn đề được để ý hàng đầu bởi chi phí thường gắn liền với chất lượng. Do đó, bạn cần ước lượng cụ thể về chi phí bỏ ra cho việc may áo thun.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Để bảo đảm lợi ích tối đa cho mình, bạn cần phải xem xét đối tác có chế độ bảo hành, đổi trả, giải đáp khiếu nại thế nào, có phù hợp không trước khi lựa chọn đơn vị đặt may.

3. Địa chỉ  công ty may áo thun đồng phục tại tphcm uy tín

cong-ty-may-ao-thun-dong-phuc-tai-tphcm

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Hãy để công ty may áo thun Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun cá sấu gia re theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG
Email: dongphuckhaihung@gmail.com
Website: dongphuckhaihung.com
Hotline: 090.731.3833
Điện Thoại: (028) 6679 7426
Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook