May áo thun tại Hồ Chí Minh

Áo thun hiện nay là mẫu áo phổ biến và không kén người mặc. Loại áo này mang đến sự thoải mái cho người mặc dù là hoạt động thể thao hay chỉ hoạt động nhẹ nhàng. Vì sự phổ biến này mà ở mỗi thành phố đều xuất hiện những xưởng may áo. May áo thun tại Hồ Chí Minh thì nên chọn nơi nào để may nhỉ?

Lưu ý khi may áo thun

May áo thun tại Hồ Chí Minh có rất nhiều điều cần lưu ý. Dưới đây là những điều quan trọng nhất mà bạn nhất định phải chú ý khi đặt may áo.

Lựa chọn mẫu áo thun

Mỗi môi trường làm việc, đặc thù nghề nghiệp khác nhau lại có những tiêu chí riêng. Để lựa chọn mẫu thiết kế áo thun cho mỗi nơi bạn nên dựa vào nét đặc trưng ở đó. Nếu như bạn làm công việc ít hoạt động thì nên chọn mẫu áo có màu sắc nhã nhặn, đơn giản. Còn nếu may áo thun dành cho hoạt động tập thể thì nên ưu tiên hơn cho áo thun màu sắc nổi. Những chi tiết bắt mắt và tươi sáng sẽ làm bạn nổi bật và năng động hơn.

may-ao-thun-tai-ho-chi-minh

Chất liệu may áo

Chất liệu vải may áo thun hiện nay khá đa dạng. Có 4 loại vải mà khi may áo thun tại Hồ Chí Minh thường được chọn: 100%cotton, 65% cotton, 35% cotton hoặc 100% PE. Người dùng thường ưu tiên loại 35% cotton. Loại vải này có giá thành thấp và độ bền cao. Nếu kinh phí tốt hơn thì bạn nên lựa chọn loại 65% cotton. Loại vải này vừa đảm bảo độ bền cao mà lại vừa thoải mái trong từng hoạt động.

Kiểm tra chất vải xem có bị loang màu khi giặt hay không

Chất lượng vải in cũng rất quan trọng trong việc may áo thun tại Hồ Chí Minh. Nó ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ cũng như độ bền của áo. Khi giặt áo thun, nhất là áo thun đậm màu, bạn nên giặt riêng ra để không bị loang màu sang các loại quần áo khác.

Chọn phương pháp in phù hợp khi may áo thun tại Hồ Chí Minh

Với áo thun nói chung và áo đồng phục nói riêng thì việc in hình lên áo là rất phổ biến. Vậy nên để tránh tình trạng áo bị bong tróc hình in hoặc bung chỉ thêu trong quá trình hoạt động thì chúng ta nên lựa chọn phương pháp in và màu mực in phù hợp nhất với chất vải. Về việc ựa chọn phương pháp in thì chúng ta có thể tham khảo tư vấn từ nhân viên của xưởng may.

Lưu ý khác

Khi may áo thun đồng phục thì chúng ta cần tham khảo ý kiến của mọi người để tạo sự đồng thuận. Bên cạnh đó, khi đặt may thì nên lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp và có hợp đồng rõ ràng để phòng tránh các sự cố phát sinh.

may-ao-thun-tai-ho-chi-minh

Cơ sở may áo thun tại Hồ Chí Minh nên chọn lựa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc may áo thun đồng phục. Đồng phục Khải Hùng tự tin có thể thực hiện tốt việc may áo thun tại Hồ Chí Minh bạn đang tìm kiếm. Chất liệu vải in phù hợp cùng công nghệ in màu không phai là ưu điểm của Đồng phục Khải Hùng. Ngoài ra, ở đây có rất nhiều cơ sở may áo. Vì vậy mà khoảng thời gian chờ lấy áo sẽ nhanh hơn nhiều xưởng may khác.

Bình luận trên Facebook