xưởng may áo thun cá sấu giá rẻ

Nếu như bạn đang tìm kiếm một xưởng may áo thun cá sấu giá rẻ, chất lượng tốt thì cũng cần tuân theo một số tiêu chí nhất định. Để giá áo thun giảm còn thấp nhất thì một số yếu tố đi kèm như giá vải, chất lượng màu in… cũng rất đáng lưu tâm. Dưới đây là một số yếu tố nên cân nhắc khi lựa chọn xưởng may áo thun cá sấu giá rẻ.

  1. Một số yếu tố tác động tới giá áo thun

Một số yếu tố tác động tới giá áo thun
Một số yếu tố tác động tới giá áo thun

– Vải may đồng phục là một yếu tố quan trọng ở xưởng may

Vải thun là một yếu tố vô cùng quan trọng tác động tới giá cả của áo thun cá sấu, nếu chất liệu vải kém thì giá áo tát nhiên sẽ rẻ và ngược lại. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải cá sấu với % cotton trong vải khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào tính chất công việc và kinh phí dự toán mà khách hàng có thể lựa chọn loại vải thích hợp. Tuy nhiên, Khải Hùng Uniform khuyên bạn nên chọn vải tốt để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho áo, độ thoải mái cho người mặc.

– Số màu in trên áo

Nếu áo sử dụng càng nhiều màu in và khu vực in càng rộng thì giá thành sẽ càng cao. Thậm chí, nếu lựa chọn phương pháp thêu thay cho in thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Vì thế để tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên thiết kế mẫu áo thun có ít màu sắc và hình ảnh.

-Số lượng áo cần may

Với bất kỳ xưởng may áo thun cá sấu giá rẻ nào thì nếu bạn đặt may càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Để đạt được mức chi phí hợp lý nhất thì bạn nên đặt lô hàng lớn vì bên cạnh giá thành giảm thì bạn cũng có cơ hội được miễn phí thiết kế, giao hàng…

-Thời gian đặt may

Thông thường, những đơn hàng cần may gấp thì tất yếu giá thành sẽ cao hơn bởi vì thời gian may gấp gáp sẽ kéo theo sự gia tăng về chi phí nhân công, chi phí vận hành máy móc… Vì vậy, hãy lên kế hoạch may áo thật sớm để nhận được mức giá tốt nhất.

  1. Xưởng may áo thun cá sấu giá rẻ

Xưởng may áo thun cá sấu giá rẻ
Xưởng may áo thun cá sấu giá rẻ

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

  • Hỗ trợ tư vấn cách lựa chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Đảm bảo chất lượng áo như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực tốt.
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 20 sản phẩm trở lên.
  • Khải Hùng luôn tiếp nhận những góp ý, đánh giá từ khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun cá sấu gia re Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

MST: 0313289703

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Hotline: 090.731.3833

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Bình luận trên Facebook