Xưởng may áo thun Đà Nẵng

Nếu như bạn đang cần may áo đồng phục thì việc đặt ra các tiêu chí và chọn xem xưởng may áo thun Đà Nẵng phù hợp sẽ rất cần thiết. Sau đây là tổng hợp những tiêu chí quan trọng trước khi quyết định lựa chọn xưởng may gia công áo chất lượng nhất.

1. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun Đà Nẵng

xuong-may-ao-thun-da-nang

Khi chọn được doanh nghiệp may áo phù hợp, chúng ta có thể nhận được các sản phẩm như ý, đẹp tốt, giá thành phải chăng. Bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá chủ yếu sau:

 • Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một công ty may áo thun thông thường phải bảo đảm đầy đủ về các điều kiện máy móc như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các xưởng may có quy mô lớn thường có nhiều đối tác, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin cậy nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

 • Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này quyết định trực tiếp tới chất lượng của từng sản phẩm áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về trình độ của nhân viên xưởng thông qua trò truyện, tư vấn của họ để giải quyết thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem công ty có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, các sản phẩm của họ có đúng như cam kết không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng.

 • Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các xưởng may áo thun Đà Nẵng cũng thường xuyên gặp phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng có mẫu và size mới lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem cách đáp ứng của công ty may như thế nào để đánh giá về sự chuyên nghiệp của họ.

 • Các cam kết về chất lượng của xưởng may

Nếu như doanh nghiệp may có các cam kết về chất lượng cho đối tác cũng là một điểm cộng về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại nhà xưởng có cam kết đủ các chế độ như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình.

2. Một số yếu tố tác động tới giá áo thun

xuong-may-ao-thun-da-nang

Vải thun là một yếu tố rất quan trọng tác động tới chi phí của áo thun, nếu chất liệu vải kém thì giá áo dĩ nhiên sẽ rẻ và ngược lại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải áo thun với % cotton chiếm trong vải khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào tính chất công việc và kinh phí dự toán mà người mua có thể xem xét loại vải thích hợp. Tuy nhiên, ngoài việc chọn được xưởng may áo thun Đà Nẵng phù hợp thì Khải Hùng Uniform khuyên bạn nên chọn vải chất lượng cao để bảo đảm tính thẩm mỹ và chất lượng cho áo, độ ưng ý cho người mặc.

 • Số màu in trên áo

Nếu áo thun sử dụng càng đa dạng màu in và khu vực in càng rộng thì chi phí sẽ càng cao. Thậm chí, nếu lựa chọn phương pháp thêu thay cho in thì giá cả sẽ cao hơn rất nhiều. Vì thế để tối giản chi phí thì người đặt may nên thiết kế mẫu áo thun có ít màu sắc và hình ảnh.

 • Số lượng áo cần may

Với bất kỳ xưởng may áo thun nào thì nếu bạn đặt may nhiều thì chi phí sẽ càng rẻ. Để đạt được mức chi phí hợp lý nhất thì bạn nên đặt lô hàng lớn vì bên cạnh giá thành giảm thì bạn cũng có cơ hội được miễn phí thiết kế, giao hàng…

 • Thời gian đặt may

Thông thường, những đơn hàng cần ngay thì tất yếu giá sẽ tốn kém hơn bởi vì thời gian may gấp gáp sẽ kéo theo sự tăng về chi phí nhân công, chi phí hoạt động máy móc… Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho việc may áo thật sớm để nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

3. Xưởng may áo thun Đà Nẵng uy tín Khải Hùng

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

 • Hỗ trợ giải đáp cách lựa chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
 • Đảm bảo chất lượng áo như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực rẻ.
 • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 chiếc trở lên.
 • Khải Hùng luôn tiếp nhận những góp ý, đánh giá từ đối tác. Nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, bạn sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để công ty may áo thun Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Các sản phẩm do Khải Hùng cung cấp luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cao nhất khi đưa tới tay đối tác. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt may áo thun tại xưởng may áo thun Đà Nẵng uy tín Khải Hùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook