Xưởng may áo thun dong phuc

Nếu như bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục thì việc đặt ra các tiêu chuẩn và chọn lựa xưởng may áo thun dong phuc phù hợp sẽ vô cùng quan trọng. Dưới đây là tổng hợp các tiêu chuẩn cần thiết trước khi quyết định lựa chọn công ty may áo tốt nhất.

1. Tại sao phải đưa ra tiêu chí để quyết định xưởng may áo thun đồng phục tại tphcm?

xuong-may-ao-thun-dong-phuc

Hiện tại, trên thị trường có vô số doanh nghiệp may áo thun với chất lượng và giá thành cực kỳ đa dạng. Nhưng, không phải tất cả đơn vị này đều đảm bảo chất lượng hàng hóa khi giao cho khách là tốt nhất. Vì thế, để bảo đảm tối đa lợi ích của mình thì chúng ta cần đưa ra những tiêu chí rõ ràng.

Ngoài ra, có những trường hợp khách hàng vì ham rẻ mà đã chọn phải các doanh nghiệp may giá rẻ không uy tín dẫn đến hiện trạng sản phẩm nhận được kém chất lượng, tính thẩm mỹ thấp vừa mất thời gian vừa tốn kém tiền.

2. Các tiêu chuẩn chọn xưởng may áo thun dong phuc

xuong-may-ao-thun-dong-phuc

Người mua có thể căn cứ vào tính chất công việc  để đặt ra các tiêu chuẩn riêng trước khi chọn xưởng may thích hợp. Dù thế, để có những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng nhất, bạn có thể dựa vào một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

– Chọn vải may

Tùy vào đặc thù riêng của điều kiện làm việc và giá trị sử dụng của áo mà người mua có thể đưa ra được tiêu chí cụ thể cho chiếc áo đồng phục của lớp. Trong đó, chúng ta cũng cần để ý về màu vải, độ dày vải, khả năng hút mồ hôi, sự mềm mại, độ bền của vải… Từ đó, tìm hiểu xem xưởng may có khả năng đáp ứng nhu cầu của mình không.

– Chú ý tới size áo khi chọn xưởng may áo thun dong phuc

Ở trong tất cả các công ty đều bao gồm cả giới tính nam và nữ, người gầy người béo với những hình dáng cơ thể khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn xưởng may áo thun dong phuc thì bạn phải tìm hiểu xem đối tác đó có khả năng đáp ứng đủ các cỡ áo vừa cho tất cả mọi người hay không.

– Thời gian hoàn thiện đơn hàng

Để chắc chắn thời gian hoàn thành áo đồng phục đúng kế hoạch, bạn cần hỏi với xưởng may trước để xem họ có thể hoàn thiện đơn hàng của mình theo đúng thời gian không.

– Cân nhắc chi phí khi chọn

Chi phí bỏ ra luôn là một vấn đề được lưu ý hàng đầu bởi giá thành thường tỷ lệ thuận với chất lượng. Do đó, bạn cần ước lượng cụ thể về giá cả bỏ ra cho việc may áo thun.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Để bảo đảm lợi ích tối đa cho mình, bạn cần phải lựa chọn đối tác có chính sách bảo hành, đổi trả, giải đáp khiếu nại thế nào, có phù hợp không trước khi quyết định đơn vị đặt may.

3. Lựa chọn xưởng may áo thun dong phuc uy tín nhất

xuong-may-ao-thun-dong-phuc

Với thâm niên hàng chục năm trong ngành may mặc, Khải Hùng Uniform luôn đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Hãy để công ty may áo thun Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun cá sấu gia re theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG
Email: dongphuckhaihung@gmail.com
Website: dongphuckhaihung.com
Hotline: 090.731.3833
Điện Thoại: (028) 6679 7426
Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook