Xưởng may áo thun gia công

Nếu như bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục thì việc đưa ra những tiêu chuẩn và chọn lựa xưởng may áo thun gia công thích hợp sẽ vô cùng cần thiết. Bên dưới là tổng hợp các tiêu chí quan trọng trước khi quyết định lựa chọn xưởng may áo tốt nhất.

1. Vì sao phải đặt ra tiêu chí để chọn xưởng may áo thun gia công?

xuong-may-ao-thun-gia-cong

Hiện tại, trên thị trường có nhiều công ty may đồng phục với chất lượng và chi phí vô cùng nhiều. Tuy nhiên, không phải mọi đơn vị này đều bảo đảm chất lượng sản phẩm khi giao cho khách là cao nhất. Vì thế, để đảm bảo tối đa lợi ích của mình thì chúng ta cần đưa ra những tiêu chí rõ ràng.

Không chỉ thế, có những trường hợp khách hàng vì ham rẻ mà đã chọn phải các xưởng may giá rẻ thiếu uy tín dẫn đến hiện trạng sản phẩm nhận được kém chất lượng, tính thẩm mỹ thấp vừa mất thời gian vừa tốn chi phí.

2. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun gia công

Khi quyết định được xưởng may áo tốt, chúng ta có thể nhận được các sản phẩm như ý, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Khách hàng có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá cơ bản sau:

  • Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một xưởng may áo thun thông thường phải bảo đảm đầy đủ về các điều kiện máy móc như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các nhà xưởng may có quy mô lớn thường có nhiều khách hàng, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin cậy nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

  • Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này quyết định trực tiếp tới chất lượng của từng chiếc áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về thâm niên của nhân viên xưởng thông qua trò truyện, tư vấn của họ để giải quyết phản hồi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem xưởng có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, các sản phẩm của họ có đúng như hợp đồng không thông qua các phản hồi từ đối tác cũ của xưởng.

  • Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

xuong-may-ao-thun-gia-cong

Thông thường, các công ty may cũng thường xuyên đối mặt phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem trình độ xử lý của công ty may như thế nào để nhận xét về sự chuyên nghiệp của họ.

  • Các cam kết về chất lượng của xưởng may áo thun gia công

Nếu như doanh nghiệp may có các cam kết về chất lượng cho đối tác cũng là một điểm cộng về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại xưởng có cam kết đủ các chính sách như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình.

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, Khải Hùng Uniform luôn đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay người mua. Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt Hãy để công ty may áo thun gia công Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun cá sấu gia re theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG
Email: dongphuckhaihung@gmail.com
Website: dongphuckhaihung.com
Hotline: 090.731.3833
Điện Thoại: (028) 6679 7426
Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook