Xưởng may áo thun giá rẻ nhất tphcm

Việc lựa chọn xưởng may áo thun giá rẻ nhất tphcm là một việc không hề dễ, vì thế chúng ta cần đề ra các tiêu chuẩn để chọn được đối tác may phù hợp cả về giá cả và chất lượng. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng dựa vào bài viết sau.

1. Các tiêu chí chọn xưởng may áo thun giá rẻ nhất tphcm

Người mua có thể dựa vào tính chất công việc  để đưa ra các tiêu chuẩn riêng trước khi quyết định công ty may phù hợp. Thế nhưng, để có những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng nhất, bạn có thể dựa vào một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

– Chọn vải may

Tùy vào đặc điểm riêng của điều kiện làm việc và thời gian sử dụng của áo mà khách hàng có thể đưa ra được điều kiện cụ thể cho loại áo đồng phục của công ty. Trong đó, chúng ta cũng cần để ý về màu vải, độ dày vải, khả năng hút mồ hôi, sự mềm mại, độ bền của vải… Từ đó, thảo luận xem đối tác có khả năng đáp ứng yêu cầu của mình không.

– Chú ý tới size áo khi chọn xưởng may áo thun giá rẻ nhất tphcm

xuong-may-ao-thun-gia-re-nhat-tphcm

Hầu như trong tất cả các công ty đều có cả giới tính nam và nữ, người gầy người béo với nhiều thể trạng khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định xưởng may áo thun giá rẻ nhất tphcm thì người mua phải tìm hiểu xem đơn vị đó có khả năng đáp ứng đủ các cỡ áo vừa cho tất cả mọi người hay không.

– Thời gian hoàn thiện đơn hàng

Để đảm bảo thời gian hoàn thiện áo đồng phục đúng kế hoạch, bạn cần trao đổi với công ty may trước để xem họ có thể hoàn thiện đơn hàng của mình theo đúng dự kiến không.

– Cân nhắc chi phí khi chọn

Giá thành bỏ ra luôn là một vấn đề được để ý hàng đầu bởi giá sản phẩm thường gắn liền với chất lượng. Do đó, bạn cần dự toán cụ thể về chi phí bỏ ra cho việc may áo thun.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đảm bảo lợi ích tối đa cho mình, chúng ta cần phải lựa chọn đối tác có chế độ bảo hành, đổi trả, giải đáp khiếu nại thế nào, có phù hợp không trước khi quyết định đơn vị đặt may.

2. Khải Hùng Uniform – xưởng may áo thun giá rẻ nhất tphcm

xuong-may-ao-thun-gia-re-nhat-tphcm

Với thâm niên hàng chục năm trong ngành may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay người mua. Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

  • Hỗ trợ giải đáp cách chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Đảm bảo chất lượng áo như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực tốt.
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 20 sản phẩm trở lên.
  • Khải Hùng luôn lắng nghe những góp ý, đánh giá từ đối tác. Nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun giá rẻ nhất tphcm Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook