Xưởng may áo thun giá rẻ tphcm

Nếu như bạn đang có nhu cầu may áo thun thì việc đưa ra những tiêu chuẩn và chọn xem xưởng may áo thun giá rẻ tphcm thích hợp sẽ vô cùng quan trọng. Bên dưới là tổng hợp những tiêu chí quan trọng trước khi quyết định lựa chọn công ty may áo tốt nhất.

1. Các tiêu chuẩn chọn xưởng may áo thun giá rẻ tphcm

xuong-may-ao-thun-gia-re-tphcm

Khách hàng có thể dựa vào hoạt động công việc  để đưa ra các tiêu chí riêng trước khi quyết định xưởng may thích hợp. Thế nhưng, để có những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng nhất, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí cơ bản như sau:

– Chọn vải may

Tùy vào đặc điểm riêng của điều kiện làm việc và thời gian cần dùng của áo mà bạn có thể đưa ra được yêu cầu cụ thể cho chiếc áo đồng phục của doanh nghiệp. Trong đó, bạn cũng cần chú ý về màu sắc vải, độ dày vải, khả năng hút mồ hôi, độ mềm mại, độ bền của vải… Từ đó, nghiên cứu xem xưởng may có khả năng đáp ứng yêu cầu của mình không.

– Chú ý tới size áo khi chọn xưởng may áo thun giá rẻ tphcm

Hầu như trong tất cả các doanh nghiệp đều có cả giới tính nam và nữ, người gầy người béo với các hình dáng cơ thể đa dạng. Vì thế, trước khi quyết định xưởng may áo thun giá rẻ tphcm thì người mua phải hỏi xem đơn vị đó có khả năng đáp ứng đủ các kích cỡ áo vừa cho tất cả mọi người hay không.

– Thời gian hoàn thiện đơn hàng

Để chắc chắn thời gian hoàn thiện áo đồng phục đúng kế hoạch, bạn cần hỏi với đối tác trước để xem họ có thể đáp ứng đơn hàng của mình theo đúng thời gian không.

– Cân nhắc chi phí khi chọn

Giá thành bỏ ra luôn là một vấn đề được cân nhắc hàng đầu bởi chi phí thường đi đôi với chất lượng. Do đó, bạn cần dự toán cụ thể về chi phí bỏ ra cho việc may áo thun.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình, bạn cần phải lựa chọn đối tác có chương trình bảo hành, đổi trả, giải đáp khiếu nại thế nào, có phù hợp không trước khi chọn đơn vị đặt may.

2. Xưởng may áo thun giá rẻ tphcm Khải Hùng – đảm bảo uy tín và chất lượng

xuong-may-ao-thun-gia-re-tphcm

Với thâm niên hàng chục năm trong ngành may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Đến với Khải Hùng, đối tác sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

  • Hỗ trợ giải đáp cách chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Bảo đảm chất lượng áo như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực rẻ.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 chiếc trở lên.
  • Khải Hùng luôn tiếp nhận những góp ý, đánh giá từ đối tác. Nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, người mua sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Bình luận trên Facebook