Xưởng may áo thun giá rẻ

Việc lựa chọn xưởng may áo thun giá rẻ là một việc không hề dễ dàng, vì thế chúng ta cần đưa ra các tiêu chuẩn để chọn được doanh nghiệp may phù hợp cả về giá cả và mẫu mã. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng dựa vào bài viết sau.

1. Các tiêu chí chọn xưởng may áo thun giá rẻ

xuong-may-ao-thun-gia-re

Khách hàng có thể dựa vào tính chất công việc  để đưa ra các tiêu chuẩn riêng trước khi quyết định doanh nghiệp may thích hợp. Dù thế, để có những chiếc áo thun đẹp và tốt nhất, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

– Chọn vải may

Tùy vào đặc thù riêng của môi trường làm việc và thời gian cần dùng của áo mà chúng ta có thể đưa ra được điều kiện cụ thể cho loại áo đồng phục của lớp. Trong đó, chúng ta cũng cần chú ý về màu sắc vải, độ dày vải, khả năng hút mồ hôi, độ mềm mại, độ bền của vải… Từ đó, nghiên cứu xem đơn vị cung ứng có khả năng đáp ứng nhu cầu của mình không.

– Chú ý tới size áo khi chọn xưởng may áo thun giá rẻ

Ở trong tất cả các công ty đều gồm cả giới tính nam và nữ, người gầy người béo với những hình dáng cơ thể khác nhau. Vì vậy, trước khi quyết định xưởng may áo thun giá rẻ thì chúng ta phải tìm hiểu xem đối tác đó có khả năng sản xuất đủ các cỡ áo vừa cho tất cả mọi người hay không.

– Thời gian hoàn thiện đơn hàng

Để chắc chắn thời gian hoàn thiện áo đồng phục đúng kế hoạch, bạn cần trao đổi với công ty may trước để xem họ có thể hoàn thanh đơn hàng của mình theo đúng kế hoạch không.

– Cân nhắc chi phí khi chọn

Chi phí bỏ ra luôn là một vấn đề được cân nhắc hàng đầu bởi chi phí thường đi liền với chất lượng. Do đó, bạn cần dự toán cụ thể về chi phí bỏ ra cho việc may áo thun.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Để bảo đảm lợi ích tối đa cho mình, bạn cần phải cân nhắc đối tác có chính sách bảo hành, đổi trả, giải quyết khiếu nại thế nào, có phù hợp không trước khi lựa chọn đơn vị đặt may.

2. Khải Hùng Uniform – xưởng may áo thun giá rẻ, chất lượng tốt

xuong-may-ao-thun-gia-re

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực may mặc, Khải Hùng Uniform luôn đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay người mua. Đến với Khải Hùng, người mua sẽ nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt như:

  • Hỗ trợ giải đáp cách chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Đảm bảo chất lượng áo đúng như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực rẻ.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 chiếc trở lên.
  • Khải Hùng luôn tiếp nhận những góp ý, đánh giá từ đối tác. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, người mua sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun giá rẻ Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook