Xưởng may áo thun giá sỉ

Nếu như bạn đang có nhu cầu may áo thun thì việc đặt ra các tiêu chuẩn và chọn lựa xưởng may áo thun giá sỉ phù hợp sẽ rất quan trọng. Sau đây là tổng hợp một số tiêu chuẩn cần thiết trước khi quyết định lựa chọn công ty may áo đẹp nhất.

1. Một số yếu tố tác động tới giá áo thun

xuong-may-ao-thun-gia-si

Vải thun là một nhân tố vô cùng quan trọng tác động tới chi phí của áo thun, nếu chất lượng vải kém thì giá áo tất nhiên sẽ rẻ và ngược lại. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại vải áo thun với % cotton ở trong vải khác nhau. Vì thế, tùy thuộc vào điều kiện công việc và kinh phí dự trù mà khách hang có thể lựa chọn loại vải thích hợp. Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn được xưởng may áo thun giá sỉ phù hợp thì Khải Hùng Uniform khuyên bạn nên chọn vải tốt để bảo đảm tính thẩm mỹ và chất lượng cho áo, độ thoải mái cho người sử dụng.

– Số màu in trên áo

Nếu áo thun sử dụng càng nhiều màu in và khu vực in càng rộng thì chi phí sẽ càng cao. Thậm chí, nếu lựa chọn phương pháp thêu thay cho in thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. Vì thế để giảm chi phí thì khách hàng nên thiết kế mẫu áo thun có ít màu sắc và hình ảnh.

-Số lượng áo cần may

Với bất kỳ công ty may áo thun nào thì nếu bạn đặt may nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Để đạt được mức chi phí hợp lý nhất thì bạn nên đặt lô hàng nhiều vì bên cạnh giá giảm thì bạn cũng có cơ hội được miễn phí thiết kế, giao hàng…

-Thời gian đặt may

Thực tế, những đơn hàng cần may gấp thì tất yếu giá sẽ tốn kém hơn bởi vì thời gian may gấp gáp sẽ kéo theo sự tăng về chi phí nhân công, chi phí vận hành máy móc… Vì vậy, hãy lên dự kiến cho việc may áo thật sớm để nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

2. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun giá sỉ

xuong-may-ao-thun-gia-si

Khi quyết định được công ty may áo chất lượng, chúng ta có thể có được các sản phẩm như ý, đẹp tốt, giá thành phải chăng. Bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá chủ yếu sau:

– Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một xưởng may áo thun thông thường phải bảo đảm đầy đủ về các điều kiện nhà xưởng như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các xưởng may có quy mô lớn thường có nhiều khách hàng, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin cậy nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

– Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này quyết định trực tiếp tới chất lượng của từng chiếc áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về trình độ của nhân viên xưởng may áo thun giá sỉ thông qua trò truyện, tư vấn của họ để giải quyết phản hồi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem doanh nghiệp có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, các sản phẩm của họ có đúng như hợp đồng không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng.

– Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các công ty may cũng thường xuyên gặp phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng có mẫu và size mới lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem cách xử lý của doanh nghiệp may như thế nào để đánh giá về sự chuyên nghiệp của họ.

– Các cam kết về chất lượng của xưởng may

Nếu như xưởng may có các đảm bảo về chất lượng cho người mua cũng là một điểm cộng về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại xưởng có cam kết đủ các chính sách như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo lợi ích tối đa cho mình.

Đến với Khải Hùng, bạn sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun giá sỉ Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Bình luận trên Facebook