Xưởng may áo thun hcm

Nếu như bạn đang cần may áo đồng phục thì việc đặt ra những tiêu chuẩn và chọn xem xưởng may áo thun hcm phù hợp sẽ vô cùng cần thiết. Sau đây là tổng hợp các tiêu chí cần thiết trước khi quyết định lựa chọn xưởng may gia công áo tốt nhất.

  1. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun hcm

xuong-may-ao-thun-hcm

Khi quyết định được xưởng may áo tốt, chúng ta có thể nhận được các sản phẩm như ý, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Người mua có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá cơ bản sau:

  • Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một xưởng may áo thun thông thường phải đáp ứng đầy đủ về các điều kiện máy móc như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các công ty may có quy mô lớn thường có nhiều khách hàng, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin cậy nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

  • Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này quyết định trực tiếp tới chất lượng của từng sản phẩm áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về trình độ của nhân viên xưởng thông qua trò truyện, tư vấn của họ để giải quyết thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem công ty có đảm bảo thời gian giao hàng đúng dự kiến không, các sản phẩm của họ có đúng như cam kết không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng.

  • Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các công ty may cũng thường xuyên đối mặt phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng có mẫu và size mới lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem khả năng ứng phó của doanh nghiệp may như thế nào để nhận xét về sự chuyên nghiệp của họ.

  • Các cam kết về chất lượng của xưởng may áo thun hcm

Nếu như doanh nghiệp may có các đảm bảo về chất lượng cho khách hàng cũng là một ưu điểm về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại doanh nghiệp có cam kết đủ các chế độ như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo lợi ích tối đa cho mình.

  1. Khải Hùng Uniform – xưởng may áo thun hcm uy tín và chất lượng

xuong-may-ao-thun-hcm

Với thâm niên nhiều năm trong ngành may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Đến với Khải Hùng, người mua sẽ nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt như:

  • Hỗ trợ giải đáp cách chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Bảo đảm chất lượng áo như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực rẻ.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 chiếc trở lên.
  • Khải Hùng luôn tiếp nhận những góp ý, đánh giá từ khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun hcm Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook