Xưởng may áo thun nam giá rẻ

Áo thun  là một sản phẩm quan trọng trong cuộc sống thường ngày của tất cả mọi người. Để việc chọn được những sản phẩm ưng ý mà giá cả hợp lý thì người mua cần đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể khi chọn xưởng may áo thun nam giá rẻ cũng như lưu ý tới các yếu tố tác động tới giá áo thun để dự toán được chi phí cho việc may áo.

1. Lý do cần đề ra tiêu chuẩn để quyết định xưởng may áo thun nam giá rẻ

xuong-may-ao-thun-nam-gia-re

Ngày nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp may đồng phục với chất lượng và giá cả vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, không phải mọi đơn vị này đều bảo đảm chất lượng sản phẩm khi giao cho khách hàng là cao nhất. Vì thế, để đảm bảo tối đa lợi ích của mình thì bạn cần đặt ra những tiêu chí cụ thể.

Bên cạnh đó, có những trường hợp khách hàng vì ham rẻ mà đã chọn phải các đơn vị may giá rẻ thiếu uy tín dẫn đến hiện trạng áo thun nhận được kém chất lượng, tính thẩm mỹ thấp vừa tốn thời gian vừa tốn tiền.

2. Các tiêu chuẩn chọn xưởng may áo thun nam giá rẻ

Người mua có thể dựa vào tính chất công việc  để đặt ra các tiêu chuẩn riêng trước khi quyết định xưởng may phù hợp. Tuy nhiên, để có những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng nhất, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

– Chọn vải may

Tùy vào tính chất riêng của điều kiện làm việc và thời gian cần dùng của áo mà bạn có thể đặt ra được tiêu chí cụ thể cho chiếc áo đồng phục của doanh nghiệp. Trong đó, chúng ta cũng cần chú ý về màu sắc vải, độ dày vải, khả năng hút mồ hôi, độ mềm mại, độ bền của vải… Từ đó, tìm hiểu xem xưởng may có khả năng đáp ứng nhu cầu của mình không.

– Chú ý tới kích cỡ áo khi chọn xưởng may áo thun nam giá rẻ

xuong-may-ao-thun-nam-gia-re

Hầu như trong tất cả các công ty đều có cả giới tính nam và nữ, người gầy người béo với các hình dáng cơ thể khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định xưởng may áo thun gia công thì bạn phải tìm hiểu xem đối tác đó có khả năng đáp ứng đủ các kích cỡ áo vừa cho tất cả mọi người hay không.

– Thời gian hoàn thiện đơn hàng

Để đảm bảo thời gian hoàn thiện áo đồng phục đúng dự kiến, bạn cần hỏi với xưởng may trước để xem họ có thể hoàn thanh đơn hàng của mình theo đúng thời gian không.

– Cân nhắc chi phí khi chọn

Chi phí bỏ ra luôn là một vấn đề được cân nhắc hàng đầu bởi giá sản phẩm thường tỷ lệ thuận với chất lượng. Do đó, bạn cần dự toán cụ thể về chi phí bỏ ra cho việc may áo đồng phục.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Để bảo đảm quyền lợi tối đa cho mình, chúng ta cần phải cân nhắc đối tác có chính sách bảo hành, đổi trả, giải đáp khiếu nại thế nào, có phù hợp không trước khi lựa chọn đơn vị đặt may.

3. Xưởng may áo thun nam giá rẻ Khải Hùng

xuong-may-ao-thun-nam-gia-re

Với thâm niên hàng chục năm trong ngành may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam đoan mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Đến với Khải Hùng, người mua sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

  • Hỗ trợ tư vấn cách lựa chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Bảo đảm chất lượng áo đúng như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực rẻ.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 chiếc trở lên.
  • Khải Hùng luôn lắng nghe những góp ý, đánh giá từ người mua. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, người mua sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun nam giá rẻ Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

 

Bình luận trên Facebook