Xưởng may áo thun nam o tphcm

Nếu như bạn đang cần may áo thun thì việc đặt ra các tiêu chí và chọn xem xưởng may áo thun nam o tphcm thích hợp sẽ rất cần thiết. Sau đây là tổng hợp các tiêu chí cần thiết trước khi quyết định lựa chọn xưởng may áo chất lượng nhất.

1. Một số yếu tố tác động tới giá áo thun

xuong-may-ao-thun-nam-o-tphcm

Vải thun là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới chi phí của áo thun, nếu chất liệu vải kém thì giá áo dĩ nhiên sẽ rẻ và ngược lại. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải áo thun với % cotton chiếm trong vải khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào tính chất công việc và kinh phí dự trù mà người mua có thể lựa chọn loại vải thích hợp. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn xưởng may áo thun nam o tphcm iu tín, Khải Hùng Uniform khuyên bạn nên chọn vải chất lượng cao để bảo đảm tính thẩm mỹ và chất lượng cho áo, độ ưng ý cho người sử dụng.

– Số màu in trên áo

Nếu áo thun sử dụng càng nhiều màu in và khu vực in càng nhiều thì giá thành sẽ càng cao. Thậm chí, nếu chọn phương pháp thêu thay cho in thì giá sẽ cao hơn rất nhiều. Vì thế để giảm chi phí thì khách hàng nên thiết kế mẫu áo thun có ít màu và hình ảnh.

– Số lượng áo cần may

Với bất kỳ công ty may áo thun nào thì nếu bạn đặt may nhiều thì giá sẽ càng rẻ. Để đạt được mức chi phí hợp lý nhất thì bạn nên đặt lô hàng khối lượng lớn vì bên cạnh giá thành giảm thì bạn cũng có cơ hội được miễn phí thiết kế, giao hàng…

-Thời gian đặt may

Thực tế, những đơn hàng cần gấp thì tất yếu mức giá sẽ tốn kém hơn bởi vì thời gian may gấp gáp sẽ kéo theo sự tăng về chi phí nhân công, chi phí hoạt động máy móc… Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho việc may áo thật sớm để nhận được mức giá phù hợp nhất.

2. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun nam o tphcm

xuong-may-ao-thun-nam-o-tphcm

Khi quyết định được xưởng may áo uy tín, chúng ta có thể nhận được các sản phẩm như ý, đẹp tốt, giá thành phải chăng. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá cơ bản sau:

– Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một doanh nghiệp may áo thun thông thường phải đáp ứng đầy đủ về các điều kiện nhà xưởng như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các xưởng may có quy mô lớn thường có nhiều khách hàng, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin tưởng nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

– Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của từng sản phẩm áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về tay nghề của nhân viên xưởng thông qua trò truyện, tư vấn của họ để giải quyết vấn đề của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem công ty có đảm bảo thời gian giao hàng đúng dự kiến không, các sản phẩm của họ có đúng như cam kết không thông qua các phản hồi từ đối tác cũ của xưởng.

– Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các công ty may cũng thường xuyên gặp phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem khả năng ứng phó của xưởng may như thế nào để đánh giá về sự chuyên nghiệp của họ.

– Các cam kết về chất lượng của xưởng may áo thun nam o tphcm

Nếu như công ty may có các đảm bảo về chất lượng cho đối tác cũng là một ưu điểm về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại doanh nghiệp có cam kết đủ các chính sách như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo lợi ích tối đa cho mình.

Đến với Khải Hùng Uniform, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun nam o tphcm Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Bình luận trên Facebook