Xưởng may áo thun nam

Việc chọn xưởng may áo thun nam là một việc không hề dễ dàng, vì thế chúng ta cần đưa ra các tiêu chuẩn để chọn được công ty may phù hợp cả về giá cả và chất lượng. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng dựa vào bài viết sau.

1. Lý do phải đưa ra tiêu chí để quyết định xưởng may áo thun nam?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp may áo thun với chất lượng và giá thành vô cùng nhiều. Thế nhưng, không phải tất cả đơn vị này đều đảm bảo chất lượng áo thun khi giao cho khách là tốt nhất. Vì thế, để bảo đảm tối đa lợi ích của mình thì người mua cần đề ra những tiêu chí cụ thể.

Bên cạnh đó, có những trường hợp người mua vì ham rẻ mà đã chọn phải các xưởng may giá rẻ không uy tín dẫn đến kết quả sản phẩm nhận được kém chất lượng, tính thẩm mỹ thấp vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí.

2. Một số nhân tố tác động tới giá áo thun

xuong-may-ao-thun-nam

Vải thun là một nhân tố cực kỳ quan trọng tác động tới giá thành của áo thun, nếu chất lượng vải kém thì giá áo đương nhiên sẽ rẻ và ngược lại. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải áo thun với % cotton trong vải khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào đặc thù công việc và kinh phí dự toán mà người mua có thể xem xét loại vải thích hợp. Dù thế, xưởng may áo thun nam Khải Hùng Uniform khuyên bạn nên chọn vải tốt để bảo đảm tính thẩm mỹ và chất lượng cho áo, độ thoải mái cho người mặc.

– Số màu in trên áo

Nếu áo thun sử dụng càng đa dạng màu in và khu vực in càng nhiều thì giá sẽ càng cao. Thậm chí, nếu chọn phương pháp thêu thay cho in thì giá sẽ cao hơn rất nhiều. Vì thế để tiết kiệm chi phí thì người đặt may nên thiết kế mẫu áo thun có ít màu sắc và hình ảnh.

-Số lượng áo cần may

Với bất kỳ xưởng may áo thun nào thì nếu bạn đặt may nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Để đạt được mức chi phí hợp lý nhất thì bạn nên đặt lô hàng nhiều vì bên cạnh chi phí giảm thì bạn cũng có cơ hội được miễn phí thiết kế, giao hàng…

-Thời gian đặt may

Thông thường, những đơn hàng cần ngay thì tất yếu giá thành sẽ cao hơn bởi vì thời gian may gấp gáp sẽ kéo theo sự tăng về chi phí nhân công, chi phí hoạt động máy móc… Vì vậy, hãy lên dự kiến cho việc may áo thật sớm để nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

3. Đồng phục Khải Hùng – Xưởng may áo thun nam uy tín

xuong-may-ao-thun-nam

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực may mặc, Đồng phục Khải Hùng  luôn đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay người mua. Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt như:

  • Hỗ trợ giải đáp cách lựa chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Đảm bảo chất lượng áo như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực rẻ.
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 20 sản phẩm trở lên.
  • Khải Hùng luôn tiếp nhận những góp ý, đánh giá từ khách hàng. Nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, bạn sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun nam Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook