Xưởng may áo thun nữ giá rẻ

Nếu như bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục thì việc đặt ra những tiêu chí và chọn xem xưởng may áo thun nữ giá rẻ phù hợp sẽ vô cùng cần thiết. Bên dưới là tổng hợp những tiêu chuẩn quan trọng trước khi quyết định lựa chọn công ty may áo chất lượng nhất.

  1. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun nữ giá rẻ

xuong-may-ao-thun-nu-gia-re

Khi chọn được doanh nghiệp may áo uy tín, chúng ta có thể nhận được các sản phẩm như ý, đẹp tốt, giá thành phải chăng. Chúng ta có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá cơ bản sau:

  • Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một công ty may áo thun thông thường phải đảm bảo đầy đủ về các điều kiện máy móc như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các xưởng may có quy mô lớn thường có nhiều đối tác, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin tưởng nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

  • Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này tác động trực tiếp tới chất lượng của từng sản phẩm áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về tay nghề của nhân viên xưởng thông qua trò truyện, tư vấn của họ để giải quyết phản hồi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem doanh nghiệp có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, các sản phẩm của họ có đúng như cam kết không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng.

  • Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các công ty may cũng thường xuyên gặp phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem khả năng đáp ứng của doanh nghiệp may như thế nào để đánh giá về sự chuyên nghiệp của họ.

  • Các cam kết về chất lượng của xưởng may áo thun nữ giá rẻ

Nếu như doanh nghiệp may có các cam kết về chất lượng cho người mua cũng là một điểm cộng về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại nhà xưởng có cam kết đủ các chế độ như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình.

  1. Khải Hùng Uniform – xưởng may áo thun nữ giá rẻ và chất lượng

xuong-may-ao-thun-nu-gia-re

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay người mua. Đến với Khải Hùng, đối tác sẽ nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt như:

  • Hỗ trợ giải đáp cách chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Đảm bảo chất lượng áo đúng như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực rẻ.
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 20 sản phẩm trở lên.
  • Khải Hùng luôn lắng nghe những góp ý, đánh giá từ khách hàng. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, người mua sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun nữ giá rẻ Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook