Xưởng may áo thun nữ tphcm

Áo thun  là một sản phẩm cần thiết trong cuộc sống thường ngày của tất cả mọi người. Để việc chọn được những chiếc áo tốt mà chi phí hợp lý thì người mua cần đề ra các tiêu chuẩn cụ thể khi chọn xưởng may áo thun nữ tphcm cũng như lưu ý tới các nhân tố tác động tới giá áo thun để dự tính được chi phí cho việc may áo.

1. Lý do phải đặt ra tiêu chí để chọn xưởng may áo thun nữ tphcm

xuong-may-ao-thun-nu-tphcm

Ngày nay, trên thị trường có nhiều doanh nghiệp may áo thun đồng phục với chất lượng và giá cả rất đa dạng. Thế nhưng, không phải mọi đơn vị này đều bảo đảm chất lượng áo thun khi giao cho khách hàng là tốt nhất. Vì thế, để bảo đảm tối đa lợi ích của mình thì chúng ta cần đề ra những tiêu chí rõ ràng.

Ngoài ra, có những trường hợp người mua vì ham rẻ mà đã chọn phải các đơn vị may giá rẻ không uy tín dẫn đến tình trạng áo thun nhận được không đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ thấp vừa mất thời gian vừa mất tiền.

2. Các tiêu chí chọn xưởng may áo thun nữ tphcm

Người mua có thể dựa vào hoạt động công việc  để đặt ra các tiêu chuẩn riêng trước khi chọn xưởng may phù hợp. Tuy nhiên, để có những chiếc áo thun đẹp và chất lượng nhất, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

– Chọn vải may

Tùy vào đặc thù riêng của điều kiện làm việc và thời gian sử dụng của áo mà người mua có thể đưa ra được tiêu chí cụ thể cho chiếc áo đồng phục của doanh nghiệp. Trong đó, khách hàng cũng cần chú ý về màu sắc vải, độ dày vải, khả năng hút mồ hôi, độ mềm mại, độ bền của vải… Từ đó, tìm hiểu xem đơn vị cung ứng có khả năng đáp ứng yêu cầu của mình không.

– Chú ý tới size áo khi xưởng may áo thun nữ tphcm

xuong-may-ao-thun-nu-tphcm

Ở trong tất cả các doanh nghiệp đều có cả giới tính nam và nữ, người gầy người béo với những hình dáng cơ thể khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn xưởng may áo thun gia công thì chúng ta phải hỏi xem đơn vị đó có khả năng sản xuất đủ các size áo vừa cho tất cả mọi người hay không.

– Thời gian hoàn thiện đơn hàng

Để đảm bảo thời gian may áo đồng phục đúng kế hoạch, bạn cần hỏi với xưởng may trước để xem họ có thể hoàn thiện đơn hàng của mình theo đúng dự kiến không.

– Cân nhắc chi phí khi chọn

Giá thành bỏ ra luôn là một vấn đề được cân nhắc hàng đầu bởi chi phí thường đi đôi với chất lượng. Do đó, bạn cần dự tính cụ thể về chi phí bỏ ra cho việc may áo thun.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đảm bảo lợi ích tối đa cho mình, chúng ta cần phải cân nhắc đối tác có chương trình bảo hành, đổi trả, giải đáp khiếu nại thế nào, có phù hợp không trước khi quyết định đơn vị đặt may.

3. Xưởng may áo thun nữ tphcm Khải Hùng uy tín, trách nhiệm

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam đoan mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay người mua. Đến với Khải Hùng, đối tác sẽ nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt như:

  • Hỗ trợ tư vấn cách lựa chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Cam kết chất lượng áo như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực tốt.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 chiếc trở lên.
  • Khải Hùng luôn tiếp nhận những góp ý, đánh giá từ đối tác. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun nữ tphcm Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Bình luận trên Facebook