Xưởng may áo thun rẻ nhất

Việc chọn xưởng may áo thun rẻ nhất là một việc không hề dễ dàng, vì thế chúng ta cần đề ra các tiêu chuẩn để chọn được đối tác may phù hợp cả về giá thành và mẫu mã. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng dựa vào bài viết sau.

1. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun rẻ nhất

xuong-may-ao-thun-re-nhat

Khi quyết định được doanh nghiệp may áo phù hợp, chúng ta có thể có được các sản phẩm như ý, đẹp tốt, giá thành phải chăng. Khách hàng có thể căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá cơ bản sau:

  • Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may áo thun rẻ nhất

Một xưởng may áo thun thông thường phải đáp ứng đầy đủ về các điều kiện cơ sở vật chất như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các xưởng may có quy mô lớn thường có nhiều khách hàng, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin cậy nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

  • Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của từng sản phẩm áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về thâm niên của nhân viên xưởng thông qua giao tiếp, tư vấn của họ để giải quyết ý kiến của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem xưởng có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, các sản phẩm của họ có đúng như cam kết không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng.

  • Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các xưởng may cũng thường xuyên đối mặt phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem trình độ xử lý của xưởng may như thế nào để nhận xét về sự chuyên nghiệp của họ.

  • Các cam kết về chất lượng của xưởng may áo thun rẻ nhất

Nếu như doanh nghiệp may có các đảm bảo về chất lượng cho khách hàng cũng là một điểm cộng về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại doanh nghiệp có cam kết đủ các chính sách như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo lợi ích tối đa cho mình.

2 . Xưởng may áo thun xưởng may áo thun rẻ nhất

xuong-may-ao-thun-re-nhat

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực may mặc, Khải Hùng Uniform luôn đảm bảo mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay đối tác. Đến với Khải Hùng, người mua sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như:

  • Hỗ trợ giải đáp cách lựa chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Bảo đảm chất lượng áo như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực cạnh tranh.
  • Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 20 chiếc trở lên.
  • Khải Hùng luôn lắng nghe những góp ý, đánh giá từ khách hàng. Nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng Uniform, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun rẻ nhất Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

 

Bình luận trên Facebook