Xưởng may áo thun Sài Gòn

Áo thun  là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của tất cả mọi người. Để việc chọn được những chiếc áo thun ưng ý mà giá cả hợp lý thì khách hàng cần đặt ra các tiêu chuẩn cụ thể khi chọn xưởng may áo thun Sài Gòn cũng như chú ý tới các nhân tố tác động tới giá áo thun để dự toán được chi phí cho việc may áo.

1. Các tiêu chuẩn chọn xưởng may áo thun Sài Gòn

xuong-may-ao-thun-sai-gon

Khách hàng có thể dựa vào tính chất công việc  để đặt ra các tiêu chuẩn riêng trước khi chọn doanh nghiệp may thích hợp. Thế nhưng, để có những chiếc áo thun đẹp và tốt nhất, bạn có thể dựa vào một số tiêu chuẩn cơ bản như sau:

– Chọn vải may

Tùy vào đặc thù riêng của điều kiện làm việc và thời gian sử dụng của áo mà bạn có thể đưa ra được yêu cầu cụ thể cho chiếc áo đồng phục của lớp. Trong đó, chúng ta cũng nên chú ý về màu sắc vải, độ dày vải, khả năng hút mồ hôi, sự mềm mại, độ bền của vải… Từ đó, nghiên cứu xem xưởng may có khả năng đáp ứng nhu cầu của mình không.

– Chú ý tới kích cỡ áo khi chọn xưởng may áo thun Sài Gòn

Hầu như trong tất cả các công ty đều bao gồm cả giới tính nam và nữ, người gầy người béo với nhiều thể trạng khác nhau. Vì thế, trước khi chọn xưởng may áo thun Sài Gòn thì bạn phải tìm hiểu xem đơn vị đó có khả năng đáp ứng đủ các cỡ áo vừa cho tất cả mọi người hay không.

– Thời gian hoàn thiện đơn hàng

Để đảm bảo thời gian hoàn thành áo đồng phục đúng dự kiến, bạn cần hỏi với xưởng may trước để xem họ có thể hoàn thiện đơn hàng của mình theo đúng dự kiến không.

– Cân nhắc chi phí khi chọn

Giá thành bỏ ra luôn là một vấn đề được để ý hàng đầu bởi chi phí thường gắn liền với chất lượng. Do đó, bạn cần dự tính cụ thể về giá cả bỏ ra cho việc may áo đồng phục.

– Chính sách bảo hành sản phẩm

Để đảm bảo lợi ích tối đa cho mình, khách hàng cần phải cân nhắc đối tác có chương trình bảo hành, đổi trả, giải quyết khiếu nại thế nào, có phù hợp không trước khi chọn đơn vị đặt may.

2. Xưởng may áo thun Sài Gòn – Khải Hùng Uniform

xuong-may-ao-thun-sai-gon

Với thâm niên nhiều năm trong ngành may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay người mua. Đến với Khải Hùng, đối tác sẽ nhận được rất nhiều lợi thế đặc biệt như:

  • Hỗ trợ giải đáp cách chọn chất vải, hình in, thiết kế áo phù hợp.
  • Đảm bảo chất lượng áo đúng như áo xuất khẩu nhưng giá vẫn cực cạnh tranh.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 20 sản phẩm trở lên.
  • Khải Hùng luôn lắng nghe những góp ý, đánh giá từ đối tác. Nếu có bất kỳ sai sót nào, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Đến với Khải Hùng, người mua sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun Sài Gòn Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Các sản phẩm của Khải Hùng luôn được cam kết về mặt chất lượng cao nhất khi giao cho người mua. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt may áo thun tại xưởng may Khải Hùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook