Xưởng may áo thun trơn Hà Nội

Áo thun đồng phục là một sản phẩm tiện dụng, gắn bó với nhiều công việc trong đời sống con người. Để sản xuất được những chiếc áo thun chất lượng thì việc chọn xưởng may áo thun trơn Hà Nội uy tín và vô cùng cần thiết. Khi chọn xưởng may, chúng ta cần đưa ra các tiêu chí cụ thể như sau.

1. Tại sao cần đặt ra tiêu chí để quyết định xưởng may áo thun trơn hà nội?

xuong-may-ao-thun-tron-ha-noi

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty may đồng phục với chất lượng và giá cả cực kỳ đa dạng. Mặc dù thế, không phải hầu hết đơn vị này đều bảo đảm chất lượng áo thun khi giao cho khách hàng là tốt nhất. Vì thế, để bảo đảm tối đa lợi ích của mình thì người mua cần đề ra những chuẩn mực rõ ràng.

Bên cạnh đó, có những trường hợp người mua vì ham rẻ mà đã chọn phải các doanh nghiệp may giá rẻ thiếu uy tín dẫn đến kết quả sản phẩm nhận được kém chất lượng, tính thẩm mỹ thấp vừa mất thời gian vừa tốn kém chi phí.

2. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun trơn hà nội

Khi quyết định được xưởng may áo phù hợp, chúng ta có thể có được các sản phẩm như ý, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Người mua có thể căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá chủ yếu sau:

  • Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một doanh nghiệp may áo thun thông thường phải đáp ứng đầy đủ về các điều kiện máy móc như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các xưởng may có quy mô lớn thường có nhiều khách hàng, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin tưởng nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

  • Trình độ tay nghề của nhân viên

xuong-may-ao-thun-tron-ha-noi

Điều này tác động trực tiếp tới chất lượng của từng chiếc áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về tay nghề của nhân viên xưởng thông qua giao tiếp, tư vấn của họ để giải quyết thắc mắc của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem doanh nghiệp có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, các sản phẩm của họ có đúng như cam kết không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng.

  • Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các công ty may cũng thường xuyên gặp phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem cách đáp ứng của công ty may như thế nào để đánh giá về sự chuyên nghiệp của họ.

  • Các cam kết về chất lượng của xưởng may áo thun trơn hà nội

Nếu như doanh nghiệp may có các đảm bảo về chất lượng cho đối tác cũng là một điểm cộng về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại xưởng có cam kết đủ các chế độ như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho mình.

3. Đồng phục Khải Hùng – Xưởng may áo thun trơn Hà Nội– uy tín và chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, Đồng phục Khải Hùng luôn cam đoan mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay khách hàng. Đến với Khải Hùng, đối tác sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Các sản phẩm của Khải Hùng luôn được cam đoan về mặt chất lượng cao nhất khi đưa tới tay người mua. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt may áo thun tại xưởng may áo thun trơn Hà Nội Khải Hùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook