Xưởng may áo thun trơn tphcm

Nếu như bạn đang cần may áo thun thì việc đặt ra những tiêu chuẩn và chọn xem xưởng may áo thun trơn tphcm thích hợp sẽ vô cùng quan trọng. Sau đây là tổng hợp những tiêu chuẩn quan trọng trước khi quyết định lựa chọn xưởng may gia công áo đẹp nhất.

1. Một số yếu tố tác động tới giá áo thun

xuong-may-ao-thun-tron-tphcm

Vải thun là một nhân tố đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới giá cả của áo thun, nếu chất liệu vải kém thì giá áo dĩ nhiên sẽ rẻ và ngược lại. Hiện tại trên thị trường có đa dạng loại vải áo thun với % cotton chiếm trong vải khác nhau. Vì thế, tùy thuộc vào tính chất công việc và kinh phí dự trù mà khách hang có thể xem xét loại vải thích hợp. Bên cạnh việc lựa chọn xưởng may áo thun trơn tphcm uy tín, Khải Hùng Uniform khuyên bạn nên chọn vải tốt để chắc chắn tính thẩm mỹ và chất lượng cho áo, độ ưng ý cho người sử dụng.

– Số màu in trên áo

Nếu áo thun sử dụng càng nhiều màu in và khu vực in càng rộng thì giá thành sẽ càng cao. Thậm chí, nếu chọn phương pháp thêu thay cho in thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. Vì thế để giảm chi phí thì người đặt may nên thiết kế mẫu áo thun có ít màu và hình ảnh.

-Số lượng áo cần may

Với bất kỳ công ty may áo thun nào thì nếu bạn đặt may số lượng lớn thì giá sẽ càng rẻ. Để đạt được mức chi phí hợp lý nhất thì bạn nên đặt lô hàng lớn vì bên cạnh chi phí giảm thì bạn cũng có cơ hội được miễn phí thiết kế, giao hàng…

-Thời gian đặt may

Thông thường, những đơn hàng cần gấp thì tất yếu chi phí sẽ tốn kém hơn bởi vì thời gian may gấp gáp sẽ kéo theo sự gia tăng về chi phí nhân công, chi phí vận hành máy móc… Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho việc đặt may thật sớm để nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

2. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun trơn tphcm

xuong-may-ao-thun-tron-tphcm

Khi chọn được xưởng may áo tốt, chúng ta có thể có được các sản phẩm như ý, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí đánh giá chủ yếu sau:

– Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một doanh nghiệp may áo thun thông thường phải đảm bảo đầy đủ về các điều kiện nhà xưởng như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các công ty may có quy mô lớn thường có nhiều đối tác, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin cậy nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

– Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của từng chiếc áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về thâm niên của nhân viên xưởng thông qua trò truyện, tư vấn của họ để giải quyết phản hồi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem xưởng may áo thun trơn tphcm này có đảm bảo thời gian giao hàng đúng dự kiến không, các sản phẩm của họ có đúng như cam kết không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng.

– Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các công ty may cũng thường xuyên gặp phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng ngoại cỡ. Bạn có thể tìm hiểu xem cách xử lý của công ty may như thế nào để đánh giá về sự chuyên nghiệp của họ.

– Các cam kết về chất lượng của xưởng may

Nếu như xưởng may có các đảm bảo về chất lượng cho người mua cũng là một ưu điểm về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại công ty có cam kết đủ các chế độ như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo ích lợi tối đa cho mình.

Đến với Khải Hùng, người mua sẽ được cam kết về chất lượng và giá cả sản phẩm. Hãy để xưởng may áo thun trơn tphcm Khải Hùng là bạn đồng hành cho bạn nhé.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook