Xưởng may áo thun uy tín

Áo thun đồng phục là một sản phẩm tiện dụng, gắn bó với nhiều công việc trong đời sống con người. Để có được những chiếc áo thun đẹp thì việc chọn xưởng may áo thun uy tín và vô cùng cần thiết. Khi chọn xưởng may, chúng ta cần đặt ra các tiêu chí cụ thể như sau.

1. Tại sao phải đề ra tiêu chí để chọn xưởng may áo thun uy tín?

xuong-may-ao-thun-uy-tin

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty may đồng phục với chất lượng và chi phí vô cùng nhiều. Thế nhưng, không phải mọi đơn vị này đều đảm bảo chất lượng áo thun khi giao cho khách hàng là cao nhất. Vì thế, để đảm bảo tối đa lợi ích của mình thì người mua cần đưa ra những chuẩn mực cụ thể.

Không chỉ thế, có những trường hợp người mua vì ham rẻ mà đã chọn phải các công ty may giá rẻ không uy tín dẫn đến hiện trạng áo thun nhận được không đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ thấp vừa tốn thời gian vừa tốn kém tiền.

2. Các tiêu chí lựa chọn xưởng may áo thun uy tín

Khi chọn được công ty may áo uy tín, chúng ta có thể có được các sản phẩm như ý, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Chúng ta có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá chủ yếu sau:

  • Dựa vào quy mô và uy tín của xưởng may

Một công ty may áo thun thông thường phải đảm bảo đầy đủ về các điều kiện cơ sở vật chất như: máy may, máy thêu, máy in, nhà xưởng may hiện đại… Các doanh nghiệp may có quy mô lớn thường có nhiều đối tác, thâm niên trong nghề tốt và nhận được nhiều sự tin cậy nên mới có thể mở rộng quy mô như vậy.

  • Trình độ tay nghề của nhân viên

Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của từng chiếc áo thun tạo ra. Chúng ta có thể tìm hiểu về thâm niên của nhân viên xưởng thông qua trò truyện, tư vấn của họ để giải quyết ý kiến của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu xem xưởng có đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn không, các sản phẩm của họ có đúng như cam kết không thông qua các đánh giá từ đối tác cũ của xưởng.

  • Dựa vào khả năng ứng phó linh hoạt với tình huống bất ngờ

Thông thường, các xưởng may cũng thường xuyên gặp phải đơn hàng gấp hoặc đơn hàng lạ. Bạn có thể tìm hiểu xem khả năng ứng phó của doanh nghiệp may như thế nào để nhận xét về sự chuyên nghiệp của họ.

  • Các cam kết về chất lượng của xưởng may

Nếu như xưởng may áo thun uy tín có các cam kết về chất lượng cho khách hàng cũng là một ưu điểm về độ uy tín của họ. Bạn nên đặt may tại xưởng có cam kết đủ các chính sách như: Đúng giá – đúng chất lượng – đúng hẹn để đảm bảo ích lợi tối đa cho mình.

3. Xưởng may áo thun uy tín Khải Hùng

xuong-may-ao-thun-uy-tin

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, Khải Hùng Uniform luôn cam đoan mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất tới tay đối tác. Đến với Khải Hùng, người mua sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Các sản phẩm của Khải Hùng luôn được cam kết về mặt chất lượng cao nhất khi giao cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt may áo thun tại xưởng may áo thun uy tín Khải Hùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Hãy liên hệ tới xưởng may áo thun Khải Hùng theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT TM KHẢI HÙNG

Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Website: dongphuckhaihung.com

Hotline: 090.731.3833

Điện Thoại: (028) 6679 7426

Địa Chỉ: 73 Đường T1, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Bình luận trên Facebook